BE BUILDER CO.,LTD

บริษัท บี บิวเดอร์ จำกัด (BE Builder Co.,Ltd.)  ผู้นำด้านพื้นโรงงาน บริการรับเคลือบพื้นผิวด้วยสีอุตสาหกรรมทุกประเภท เช่น ระบบพื้นอีพ็อกซี่ Epoxy Coating, Epoxy Self Leveling,  งานพื้นพียู Polyurethane Screed (พื้น PU Screed), งานพื้นกันซึมดาดฟ้า Water Proof, งานขัดเงาพื้นคอนกรีต ด้วยระบบ Crystal Polished Concrete ซึ่งเป็นนวัตกรรมงานขัดพื้นผิวคอนกรีตระบบล่าสุดที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างสูงด้วยเทคโนโลยีจากประเทศสหรัฐอเมริกา และงานเคลือบพื้นอุตสาหกรรมทุกระบบด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยระบบล่าสุด้วยทีมงานผู้ติดตั้งระดับแถวหน้าของประเทศ!!! และมีประสบการณ์เฉพาะด้านมากกว่า 100,000 ตารางเมตร

นอกจากนี้ทางเรายังเป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์, เคมีภัณฑ์, สำหรับงานเคลือบพื้นประเภท Crystal Polished Concrete, สาร Polyurethane Screed และเคมีภัณฑ์สำหรับงานกันซึมทุกชนิดเช่น Polyurethane Water Proof, Acrylic Water Proof หรือ Polyurethane 1K ซึ่งสามารถทนต่อสภาวะอากาศที่มีลักษณะร้อนจัด และฝนตกชุกได้เป็นอย่างดี และเคมีภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม ที่ท่านสามารถมั่นใจในคุณภาพและการรับประกันสินค้าที่เราสามารถเสนอให้ดียิ่งกว่า

OUR EXPERIENCE

ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
ประสบการณ์ด้านสีและเคมีภัณฑ์มากกว่า 8 ปี
ทีมงานทั้งหมด 30 คน
ลูกค้าของเรามากกว่า 100 บริษัท

“BE Builder We are the Best Floor Builder”

ด้วยประสบการณ์และความชำนาญของทีมงานคุณภาพ ทั้งทางด้านงานออกแบบติดตั้งงานคอนกรีตและงานพื้นอุตสาหกรรมรวมถึงระบบงานกันซึมทุกประเภท ทำให้วันนี้ บริษัท บี บิวเดอร์ จำกัด เป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลงานในโครงการต่างๆ มากมาย ด้วยปฏิญาณของบริษัทฯ, มาตรฐานคุณภาพสินค้า, ทีมงานช่างฝีมือดี, ความตรงต่อเวลา และความรับผิดชอบของทีมงาน ซึ่งเป็นนโยบายและแนวทางซึ่งเรายึดถือปฏิบัติตลอดมา

บริการสำรวจหน้างานประเมินราคาพร้อมร่วมออกแบบวางระบบงานเคลือบพื้นผิวและระบบกันซึม ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด !!!  สายด่วน 097-272-7995, 095-669-5155 หาเราได้เลย 24 ชั่วโมง!!!

NATTAPAT BRORIBOONSUKKUL

Sales Mananger
0
ประสบการณ์
0
ทีมงานของเรา
0
ผลงานของเรา

WHY CHOOSE US

แผนกสำรวจและออกแบบ

พื้นฐานของงานติดตั้งงานพื้นหรือระบบกันซึมทุกระบบนั้น กระบวนการสำรวจลักษณะพื้นผิว การออกแบบเลือกประเภทวัสดุในการติดตั้งให้มีความเหมาะสมต่อประเภทการใช้งานถือเป็นปัจจัยหลัก ต่ออายุการใช้งาน, ความคุ้มค่า และการมีประสิทธิภาพความเหมาะสมต่อการใช้งาน

ติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญ

บริษัทมุ่งเน้นในการอบรมและพัฒนาทีมงานติดตั้งและบุคลากรผู้ควบคุมงาน ให้มีความรู้ความสามารถและฝีมือในประเภทงานแต่ละประเภท และแนวทางการควบคุมคุณภาพด้วยผู้ควบคุมงานที่มีประสบการณ์สูงในสายงาน ท่านจึงสามารถมั่นใจในคุณภาพของผลงานที่จะออกมาได้อย่างตรงตามความต้องการ และเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

วิจัยและพัฒนาคุณภาพสินค้า

บริษัทได้รับการสนับสนุนด้านงานวิจัยและพัฒนาด้านคุณภาพวัสดุ,อุปกณ์ และขั้นตอนการทำงานของทีมงาน จากหน่วยงานที่เป็นที่ยอมรับจากองค์กรชั้นนำทั้งใน และต่างประเทศ

ประเมินราคาและการรับประกัน

การประเมินราคาของเรา เราจะประเมินจากสภาพพื้นผิวหน้างาน และขนาดของพื้นที่ โดยทางบริษัทฯ ยินดีที่ให้คำปรึกษาและพร้อมสำรวจหน้างานให้ฟรี ทางเราจะเลือกระบบงานพื้นที่เหมาะกับการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก และเสนอราคาที่เป็นกลาง รวมถึงมีการรับประกันผลงานหลังการขาย

ผลงานของเรา

ลูกค้าของเรา

ทั้งนี้บริษัทมีความยินดี ที่จะส่งมอบงานเคลือบพื้นคุณภาพสูงให้แก่องค์กรของท่าน ด้วยประสบการณ์, ทีมวิจัยผลิตภัณฑ์ และทีมงานติดตั้งที่มีความชำนาญสูงในสายงานเฉพาะด้านร่วมกับหน่วยงาน และองค์กรทั้งระดับในและต่างประเทศมากมาย ทั้งในสายงานด้านการเคลือบพื้นผิวทุกประเภท และพื้นกันซึมทุกระบบ ในราคายุติธรรม โดยมุ่งเน้นงานดีมีคุณภาพ มีความแข็งแรง ยึดเกาะได้ดี ใช้งานได้ยาวนาน ตามมาตรฐาน GMP ,HACCP